Bạn đã biết kiểm tra sức khỏe cho "đào tiên"?


Cách đơn giản nhất để kiểm tra sức khỏe vòng 1 tại nhà chính là bạn hãy tự mát xa và thăm khám bộ ngực của mình.

“Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc mà những người hạnh phúc là những người đẹp.” Câu châm ngôn này được cho là có giá trị với phụ nữ ở mọi thời đại.
 
Một phụ nữ gợi cảm trước hết phải khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Vai trò của sức khỏe là yếu tố hàng đầu trong những giá trị sống. Bởi, sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe mới có khả năng làm việc và thành đạt.
 
Vì thế, muốn được hạnh phúc, phụ nữ phải biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình một cách thường xuyên. Đặc biệt là sức khỏe của bộ ngực, vì đây không chỉ là tặng phẩm của tạo hóa ban cho người phụ nữ mà nó còn là biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp gợi cảm đầy thiêng liêng.
 
Từ 30 tuổi, phụ nữ có nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến vòng 1. Các chuyên gia y khoa đã chỉ ra rằng  tuổi càng cao thì khả năng mắc bệnh càng lớn. Ung thư, viêm nhiễm, áp xe ... đã trở thành những căn bệnh phổ biến, âm thầm cướp đi vẻ đẹp, hạnh phúc thậm chí là cả sinh mạng của hàng ngàn phụ nữ mỗi năm.
 
Để phần nào phát hiện và ngăn chặn được những "tử thần" với những trái đào tiên, các bác sỹ luôn khuyên phái đẹp hãy tự lắng nghe và tìm hiểu về cơ thể mình.
 
Cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm tra sức khỏe cho vòng 1 tại nhà chính là bạn hãy tự mát xa và thăm khám bộ ngực của mình.
 
Trước tiên, hãy ở trần trước gương và bật đèn sáng rõ. Bạn hãy quan sát vòng 1. Cẩn thận quan sát hình dáng và đường viền của bầu ngực. Tỉ mỉ kiểm tra các mẩn đỏ trên da, những điểm sưng, nổi mụn, những nếp nhăn, vết sần vỏ cam bất thường.
 

 
Quan sát nhũ hoa ở nhiều phía khác nhau trước gương. Nhẹ nhàng bấm vào bầu ngực để xem da ngực có tạo nên những vết quầng, thâm và có khả năng đàn hồi tốt hay không.
 
Tiếp theo, hãy cởi áo và nằm thẳng trên giường. Dùng tay mát xa, xoa và nắn bầu ngực theo chiều chiều kim đồng hồ thật chậm rãi để rà soát những cục, viên nằm bên trong, bên dưới bề mặt da.
 
Tiếp tục làm tương tự với chiều ngược lại (ngược chiều kim đồng hồ).
 
Nắn và kiểm tra kĩ ở vùng gần nách vì đây là vị trí hay xuất hiện các hạch.
 
Dùng hai ngón tay, vắt nhũ hoa kiểm tra xem có dịch lỏng hay không.
 
Lấy khăn ấm vệ sinh đầu nhũ hoa để làm sạch và lọc bỏ những cặn bám, bụi bặm tại khu vực này.
 

 
Khi có cảm giác đau đớn, khó chịu, tức ngực hoặc phát hiện những hiện tượng bất thường, bạn hãy mau chóng gõ cửa các phòng khám có uy tín để thăm khám sức khỏe cho vòng 1.

VIỆN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP & SPA 
YẾN VÂN - CHI NHÁNH 1
 
 SỐ 236 - Đường Số 8 - Phường 11 - Q. Gò Vấp - Tp.HCM 
  35.895.721. 090 960 33 55 
yenvanspa@yahoo.com 
  www.yenvanspa.com 
  
VIỆN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP & SPA 
YẾN VÂN - CHI NHÁNH 2
 
 SỐ 340 -  ĐƯỜNG SỐ 8 - PHƯỜNG 11- QUẬN GÒ VẤP - TPHCM 
  35.897.046. 0909 109 335 
 yenvanspa@yahoo.com 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn