CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ LÀ GÌ?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da tiên tiến nhất hiện nay không cần phẫu thuật, được tiến hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những giải pháp tối ưu giúp trẻ hóa, căng da hiện nay. Chỉ duy nhất một lần thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại thanh xuân cho gương mặt: tăng độ đàn hồi và săn chắc da, căng phẳng mọi nếp nhăn từ nông đến sâu, xóa bỏ rãnh cười, vết chân chim đuôi mắt, kéo căng da cổ chùng nhão, chảy xệ.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội trong việc trẻ hóa, căng da:

  • Kích thích sản sinh collagen và elastin, tăng độ đàn hồi và hồi phục làn da từ bên trong.
  • Tạo khung đỡ giúp căng phẳng da, giúp làn da hồi sinh nhanh độ căng, bóng và mịn màng.
  • Đẩy cao vùng da chảy xệ nọng cằm, kéo căng vùng da chùng nhão ở cổ.
  • Hạn chế sắc tố sạm, nám ở làn da khi bước vào giai đoạn lão hóa.

 
3. CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
 

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, thứ nhất là tay nghề của bác sĩ thực hiện và thứ hai là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Căng da mặt bằng chỉ với quá trình thực hiện phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu trẻ hóa làn da bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ thì ngoài việc quan tâm xem căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền thì cần cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các vấn đề liên quan.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ - GIẢI PHÁP TRẺ HÓA, CĂNG DA KHÔI PHỤC THANH XUÂN.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ là một thiết bị của Châu Âu và có khả năng giúp cơ thể bạn tự chuyển hướng và sắp xếp lại các sợi đàn hồi và collagen.

Needle Shaping phối hợp xung điện Vibrance và Foresi theo tỷ lệ thích hợp nhằm đạt được kết quả tối ưu nhất. Vibrance kéo các sợi đàn hồi và collagen vào kim để hợp nhất và sắp xếp lại các sợi này tạo thành sợi chỉ tự thân kéo về hướng có vùng da chảy xệ hoặc nếp nhăn, đồng thời kéo theo chỉ tự thân để làm đầy các rãnh trên da, tăng cường sự đàn hồi và săn chắc của làn da.

Công nghệ Căng da bằng của Viện thẩm mỹ Yến Vân được thực hiện bởi bác sĩ 
Bác sĩ Lee Keun Hyuk Hàn Quốc “Cây kim vàng” thẩm mỹ Hàn Quốc hợp tác độc quyền. 


Công nghệ căng da bằng chỉ điện điểm tối ưu:

  • An toàn, không đau
  • Xóa bỏ những nếp nhăn li ti đến những nếp nhăn sâu
  • Khắc phục tình trạng chảy xệ, tạo đường nét V-line săn chắc.
  • Cải thiện 99% các nếp nhăn sâu ở khóe miệng, râu rồng, đuôi mắt,…và toàn diện khôn mặt

 

VIỆN THẨM MỸ YẾN VÂN
Hotline: 090 960 33 55 
Số 236, đường số 8, Phường 11, Q.Gò Vấp - TPHCM
 Tel: (028) 35 895 721
Chi nhánh 2:  
Số 340 Đường số 8 - Phường 11 - Q.Gò Vấp - TPHCM
Tel: (028) 35 897 046 
Email: yenvanspa@yahoo.com
www.yenvanspa.com


Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn