Cách tẩy trắng da tại nhà an toan mà vô cùng hiệu quả

Cách tẩy trắng da tại nhà an toan mà vô cùng hiệu quả


Giống như một tấm lụa đã từng giống như một món đồ sứ được bọc bằng da thiết yếu của người phụ nữ đó. Và sau đó, không chỉ vẻ đẹp, có thể đẹp hơn. Da của bạn có thể được làm trắng theo nhiều cách: thực hiện công việc tại nhà hoặc cố gắng nhờ sự giúp đỡ từ một chuyên gia.
 
Cách tẩy trắng tại nhà
 
Có những người tin rằng làm trắng da là một sự lãng phí thời gian ở nhà. Và lý do chính đáng. Sử dụng quà tặng tự nhiên, bạn có thể làm cho làn da của bạn sạch sẽ và mịn màng. Trong trường hợp này, hỗ trợ sẽ được làm trắng. Bạn nên biết ngay rằng các thủ tục như vậy không thể được khai thác. Tốt nhất là chơi và thay thế bằng mặt nạ dinh dưỡng.

 
Thành phần mặt nạ trong nước có thể là các sản phẩm khác giàu vitamin C, đủ để sử dụng mặt nạ cho trái cây và quả mọng, dưa chuột, dâu tây, chanh, rau mùi tây, và một trong những thành phần này, chủ yếu là rau. Nếu loại da dầu là loại đầu tiên, bạn có thể thử thêm thuốc tẩy hydrogen peroxide. Chỉ vì nó có thể gây khó chịu và bùng phát, không cần phải làm điều đó thường xuyên.
 
Cách tốt nhất để cung cấp cho làn da sáng là bóng râm - đây là một quả chanh. Ngoài nước chanh, nó rất tốt để làm trắng da mặt - nó cũng là một kho vitamin C để chuẩn bị một mặt nạ có thể được coi là nước trái cây và toàn bộ chanh. Để làm điều này, bạn có thể áp dụng cho vùng da bạn cần tẩy để cắt thành lát chanh. Sau đó chà vài phút để lưu trữ trong một lát chanh trên da này.
 
Để làm trắng tàn nhang của bạn, trộn nước ép, đun sôi chanh, tinh bột khoai tây và nước. Kem dưỡng da này lau da. Nước chanh, giấm, nước 1 Trộn: 1 - Chất tẩy nghiêm trọng hơn nhiều ngay lập tức. Loại kem dưỡng da này sẽ phù hợp với chủ nhân của trí tuệ và làn da bình thường. Nếu da có xu hướng khô, bạn cần thêm vào hỗn hợp glycerol.
 
Không chỉ có thể làm trắng da, mà còn cải thiện tình trạng trứng và mặt nạ chanh. Nó làm mềm và nuôi dưỡng da. Để chuẩn bị hỗn hợp trị liệu, cần phải trộn muỗng cà phê nước cốt chanh với lòng trắng trứng. Đắp mặt nạ lên da và giữ trong 15 phút.
 
Thường phụ nữ được tẩy trắng da dưa chuột. Chuẩn bị kem dưỡng da dưa chuột bằng cách thêm ba muỗng nhỏ dưa chuột băm nhỏ và rượu vodka. Hãy ủ trong 2 giờ trong cái lạnh này. Sau đó, cần phải lau khu vực có vấn đề về dưa chuột.
 
Để chuẩn bị mặt nạ làm trắng cà rốt, bạn phải vắt một củ cà rốt cỡ vừa, thêm một phần ba nước cốt chanh một muỗng cà phê lòng đỏ trứng gà vào đây. Để đạt được sự nhất quán của kem lược, cần phải thêm mặt nạ bột yến mạch. Hỗn hợp cà rốt được thoa lên mặt trong 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn