Chăm sóc dành cho da dầu và mụn


Cùng trong một liệu trình trị mụn cấp tốc tại Yến Vân Spa, bạn loại bỏ mụn, đồng thời xóa vết thâm đen, giúp da sáng mịn.

     Những lo lắng, sốt ruột của tình trạng viêm sưng do mụn dễ khiến bạn lầm tưởng quá trình trị mụn đơn giản là “hô biến” những đốm mụn tấy đỏ trên da. Hiệu quả cần đạt được của một liệu trình trị mụn chuyên sâu bao gồm:

- Cải thiện cơ bản tình trạng mụn chỉ sau 2-3 lần trị liệu
- Hiệu quả trị mụn là tận gốc, không tái phát
- Cần có những liệu pháp tích cực xóa vết thâm đen do mụn để lại, đảm bảo làn da đều màu.
- Bước trị liệu cao cấp giúp da “phục hồi sức khỏe” và đẹp hơn sau trị mụn.

 
   Tại Yến Vân Spa, giải pháp trị mụn cấp tốc Oxy giải quyết triệt để bài toán về các loại mụn: trứng cá, bọc, đầu đen, do dùng thuốc… Đó là sự kết hợp giữa công nghệ Oxy cao cấp, cùng tác dụng trị liệu an toàn và tận gốc của thảo dược, để trị mụn tận gốc, dưỡng da tích cực, giúp da khỏe và có đủ sức đề kháng với mụn.


    Ngay sau khi ổ vi khuẩn gây mụn bị cô lập, lớp mặt nạ và tinh chất trị mụn sử dụng trong phương pháp này với chiết xuất thảo dược (nghệ, rong biển, tinh chất chanh, trà xanh, hoa hướng dương, kim ngân hoa, bồ kết, bồ công anh,…) sẽ thẩm thấu sâu các các vùng bị mụn và mang lại các “tác động kép”. Hiệu quả trị mụn nhanh do các chất kháng sinh tự nhiên tác động mạnh và trực tiếp tại vùng bị mụn. Đồng thời, các tinh chất này có khả năng diệt cồi mụn bằng cách nhẹ nhàng phân hủy chất sừng vùng bị mụn, thay vì nạo khô tuyến bã như các loại hóa chất. Sau 2-3 buổi, tình trạng mụn sẽ giảm đi đáng kể (khoảng 70 - 80%) và an toàn cho da, không tác dụng phụ, không viêm tấy.

    Đặc biệt, hiệu quả trị mụn nhanh được tăng cường nhờ sử dụng công nghệ Oxy hiện đại để phun phân tử nước oxy vào lớp biểu bì, hạ bì với tốc độ siêu tốc (200m một giây) có tác dụng làm sạch triệt để nang lông và tuyến bã nhờn, diệt khuẩn, cung cấp oxy vào tầng sâu của da tức thì và nhanh chóng. Nhờ đó, hiệu quả trị liệu là tận gốc và không phát sinh lại mụn.


Gói chăm sóc  cho da dầu và mụn chỉ với 200.000đ/60p.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn spa nào uy tín và chất lượng, thì tại Yến Vân. Bạn chắc chắn sẽ thõa mãn những gì bạn mong muốn. Liên hệ ngay với Yến Vân Spa để đặt lịch chăm sóc da bạn ngay nhé !Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn