Giải độc và tái tạo da

   
    Với hàng loạt sản phẩm chăm sóc da với đủ mọi công dụng, nhãn mác, cộng với những lời có cánh từ đủ loại quảng cáo…, nhiều người đã trở nên lúng túng vì khó có thể biết một cách chính xác: chăm sóc da mặt như thế nào cho tốt.
 
     Không có chuyện chỉ cần bôi một loại kem nào đó rồi sáng ra, bạn ngạc nhiên vì… da mình sáng đẹp bất ngờ. Việc dành tiền đi chăm sóc da ở mỹ việnkhông uy tín,hay hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng cho những loại mỹ phẩm xịn cũng chẳng thể đem lại kết quả thần kỳ.
 
     Bạn chỉ có thể làm da mình đẹp lên thật sự nếu chăm sóc da mặt thường xuyên, đều đặn, và tuân theo những nguyên tắc cơ bản của việc chăm sóc da. Và một điều bạn cần nhớ: một chế độ chăm sóc da tốt là một chế độ chăm sóc da đơn giản, để bạn có thể làm hàng ngày, không tốn quá nhiều thời gian, và không có quá nhiều công đoạn, có thể khiến bạn quên hay bỏ dở.
 
     Thêm nữa, làn da của mỗi người mỗi khác. Bạn cần hiểu được làn da mình cần được chăm sóc như thế nào, và chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc da phù hợp để đạt kết quả tốt nhất.
 Làn da của phái đẹp vốn mỏng manh và dễ bị tổn thương. Các tác động hóa học, sinh học, khói bụi từ môi trường cùng tia cực tím gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và khiến làn da phái đẹp dễ bị lão hóa nhanh. Khi các gốc tự do tiếp xúc với làn da, chúng sinh ra một chuỗi phản ứng làm cỡ các màng nhầy tế bào ở rào chắn bảo vệ, khiến da mất khả năng giữ ẩm, trở nên nhăn nheo. Trị bệnh dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài cũng sẽ làm da bạn sạm đi và nổi mụn sau khi ngưng dùng thuốc.

     Để giúp chị em có được một làn da đẹp, Yến Vân Spa đã xây dựng chương trình trị liệu tái tạo da mặt giúp thải độc tố từ sâu trong tế bào, đem lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, tinh khiết, sáng hồng tự nhiên. Yến Vân Spa đã nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng từ tất cả khách hàng. Yến Vân Spa cam kết sử dụng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất trong liệu trình tái tạo da mặt. 


  Gói giải độc và tái tạo  da chỉ với 250.000đ/60p.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn spa nào uy tín và chất lượng, thì tại Yến Vân. Bạn chắc chắn sẽ thõa mãn những gì bạn mong muốn. Liên hệ ngay với Yến Vân Spa để đặt lịch chăm sóc da bạn ngay nhé ! Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn