Giảm béo cấp tốc trả lại vòng eo con kiến Shuyis

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

Giảm béo cấp tốc trả lại vòng eo con kiến Shuyis

Giảm mỡ mô: hạn chế béo tích tụ, tăng lipolysis

Giúp loại bỏ độc tố và ứ đọng nước ở mỡ mô.

Xanthoxyline làm giảm sự xuất hiện của tế bào béo mới, do đó ngăn chặn sự tái diễn
 

Kem Massage Tan Mỡ Bụng Shuyis - Pháp với tinh chất tan mỡ 3 tác động dành cho những vùng tụ mỡ sâu với hiệu quả bất ngờ

- Ứng dụng các cơ chế sinh học hiện đại trong chăm sóc vóc dáng thân thể, Viện Thẩm Mỹ Yến Vân đã phân phối độc quyền dòng kem tan mở, giúp cho hình dáng thon hơn và da được săn chắc hơn, kem tan mỡ với những tinh chất chứa các hoạt chất chính đã được dự kiến phóng thích với mức độ tăng dần và có chọn lọc trong vòng 24 giờ.

- Hiệu quả sau 10 ngày sử dụng.

- Dạng kem thấm dễ dàng với hương thơm dịu nhẹ, làm cho da mềm mại và có thể mặc đồ ngay.

- Vùng bụng, eo, đùi, mông hay bắp tay là những khu vực dễ tích tụ mỡ và khiến bạn trông thật sồ sề và kém phần quyến rũ.

- Không đủ thời gian để miệt mài trên những bàn chạy, không đủ năng lượng để duy trì những bữa ăn kiêng, hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm kem tan mỡ Shuyis để giúp bạn thực hiện tất cả những điều trên một cách nhanh chóng và an toàn, vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại kết quả hoàn hảo về một thân hình gọn gàng và bắt mắt đến bất ngờ! 10 ngày đủ để giúp bạn tìm lại vóc dáng như ý và vòng bụng săn chắc.

- Vùng da bụng rất dễ mất đi độ đàn hồi và săn chắc, dễ tích tụ mỡ và nước, Concentre Ventre-Taille tích hợp các hoạt chất làm săn chắc, chống tích tụ mỡ, cho vùng bụng phẳng lỳ như mong muốn!

- Công thức đặc biệt định liều theo thời gian giúp kéo dài hiệu quả suốt 24h chỉ với 1 lần thoa duy nhất vào buổi sáng.


 

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn