Hội thảo spa thẩm mỹ hiểu pháp luật để phát triển bền vững


HỘI THẢO SPA THẨM MỸ
HIỂU PHÁP LUẬT ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

Đơn vị tổ chức:
- Ban chấp hành Sài Gòn trực thuộc trung ương Hội Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam

Hướng đến sự phát triển bền vững của của ngành Spa – Thẩm mỹ Việt Nam,
- Ban chấp hành Sài Gòn trực thuộc trung ương Hội Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam quyết định tổ chức lớp học Pháp luật Spa – Thẩm mỹ.

 

 

Thành phần Ban tổ chức gồm có:

- Bác sỹ - Nguyễn Đức Ninh - Trưởng Ban tổ chức

- Ca Sỹ - Hồ Lệ Thu - Phó Ban thường trực

- Chuyên gia TM - Nguyễn Yến Vân - Phó Ban tổ chức

- Đỗ Thị Thanh - Phó Ban tổ chức

- Hồng Mình Phương- Phó Ban tổ chức

& một số thành viên BCH Sài Gòn

 

Nội dung:

Hội thảo Pháp lý Spa – Thẩm mỹ Việt Nam lần 3 được tổ chức tại TPHCM là một sự kiện ý nghĩa hướng đến sự phát triển bền vững của ngành Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, nhất là trong khi liên tiếp các vụ việc vi phạm pháp luật của các spa, thẩm mỹ viện bị phanh phui, gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người làm nghề chân chính.

 

Hội thảo dự tính có sự tham gia của gần 200 thành viên BCH Sài Gòn trực thuộc ban chấp hành TW Hội Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, các chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng – phó ban chuyên môn, thư ký các chi hội thuộc Liên hiệp. Đồng thời kêu gọi các chủ doanh nghiệp Spa, thẩm Mỹ tại TPHCM tham gia

 

Mục đích, ý nghĩa của Hội thảo: 

Spa – thẩm mỹ là ngành dịch vụ vô cùng phát triển tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, kéo theo các ngành nghề khác phát triển. Tuy nhiên, theo thống kê, tính đến năm 2019, có đến 70% lao động ngành spa chưa qua trường lớp mà chỉ từ truyền nghề ra. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giúp đội ngũ lãnh đạo, BCT TW, BCH các chi hội, Hội đồng sư phạm, các ban chuyên môn, các chủ doanh nghiệp Spa, thẩm Mỹ hiểu và nắm rõ kiến thức luật spa, thẩm mỹ; luật spa thẩm mỹ trong đào tạo nghề; giúp cho đội ngũ lãnh đạo điều hành và giải đáp thắc mắc của hội viên khi kinh doanh ngành spa – thẩm mỹ. Việc nắm rõ pháp luật cũng giúp giảm thiểu sự rủi ro đáng tiếc khi hoạt động”.

 

Đồng hành cùng Hội thảo Pháp lý Spa và Thẩm mỹ là luật sư Đặng Văn Cường – Trưởng văn phòng luật sư Chính pháp – Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Hội thảo sẽ tập trung vào 3 vấn đề lớn: Thủ tục và điều kiện kinh doanh spa – thẩm mỹ; Thực trạng tai nạn rủi ro đối với các spa thẩm mỹ; Đạo đức nghề nghiệp.

 

💅Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt nam - Chi hội Sài gòn và Chi hội Bình dương

Trân trọng mời toàn thể Cộng đồng làm đẹp tham dự HỘI THẢO PHÁP LÝ SPA THẨM MỸ lần thứ ba

👉Vào lúc 13g00 ngày 11/11/2019

👉Tại Lầu 1-Số 6 -Thái Văn Lung- P Bến Nghé -Q1 -TP HCM

👉Học phí : Miễn phí
 

💅Phí tổ chức : 

🥕Đối với hội viên : 150k

🥕Ngoài hội viên : 300k

👉Đăng kí 📞 0937619439

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn