Kem chống nắng Shuyis bảo vệ làn da trắng sáng

Giá sản phẩm

Vui lòng gọi

KEM CHỐNG NẮNG SHUYIS

Shuyis xin chia sẻ tất cả những gì chị em cần biết về kem chống nắng từ cách chọn lựa sản phẩm đến cách sử dụng sản phẩm sao cho có hiệu quả nhất để thỏa sức dưới nắng, thách thức nắng hè.

Có một thứ chị em không bao giờ nên bỏ quên trước khi ra khỏi nhà, dù trời có đang nắng hay mưa, mùa hè chói chang hay mùa đông buồn chán, đó chính là kem chống nắng. Kem chống nắng là vật không thể thiếu đặc biệt là trong giai đoạn nắng nóng tột độ như lúc này. Nếu các nàng vẫn còn bỡ ngỡ và thắc mắc về cách sử dụng kem chống nắng thì những chia sẻ dưới đây của Shuyis chính là câu trả lời cho chị em. Muốn dùng kem chống nắng đúng cách để bảo vệ da hiệu quả nhất, hãy tuân thủ đúng các nguyên tắc sau nhé!
Mùa hè sắp đến bạn đã chuẩn bị gì để bảo vệ cho làn da chưa ?

 

Chỉ số SPF

Chị em thường cho rằng SPF tượng trưng cho thời gian mà kem chống nắng có thể bảo vệ làn da, tức là SPF càng cao, càng thoải mái tung tăng dưới cái nắng hè. Các nàng thoa kem chống nắng Shuyis - thương hiệu hàng đầu số 1 tại Pháp, sản phẩm có thể không bị trôi đi vì mồ hôi, nước. Bởi vậy, ngoài ý nghĩa thời gian bảo vệ, SPF còn tượng trưng cho hiệu quả chống lại tia UVB – tác nhân chính gây cháy nắng và ung thư. Độ SPF cao sẽ làm cho ngăn cẩn các tia này tốt nhất, giúp chặn được 97% lượng UVB có hại tác động lên da.
Mùa hè sắp đến bạn đã chuẩn bị gì để bảo vệ cho làn da chưa ?

Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn