Nâng cơ bằng phương pháp cấy chỉ sau 5 ngày, hoa hậu DN Thu Hằng có khuôn mặt làn da khác biệt ?

Làn da được trẻ hóa khi nâng cơ bằng phương pháp cấy chỉ sau 5 ngày tại Viện thẩm mỹ Yến Vân


Bạn quan tâm đến phương pháp cấy chỉ nâng cơ mặt và trẻ hóa làn da tại Hàn Quốc ?

Với cương vị là một giáo sư, kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề thẩm mỹ, đặc biệt công nghệ CẤY CHỈ bạn sẽ có một làn da trẻ trung, căng tràn sức sống trẻ hơn 10 tuổi sau 1 tháng!
 


Từ trước đến nay đất nước Kim Chi vẫn nổi tiếng là nơi sản sinh ra những phương pháp thẩm mĩ tiên tiến và hiện đại nhất nhì châu Á. Các bệnh viện thẩm mĩ tại đây luôn trong tình trạng kín bệnh nhân bởi rất nhiều khách hàng ở các nước khác đều lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm đáng tin cậy để tu sửa sắc đẹp, mà nổi bật trong số đó là dịch vụ nâng cơ mặt, trẻ hóa da bằng chỉ collagen.


 

Nay, với Công nghệ tiến tiến nhiều Chị em phụ nữ mơ ước đã được Viện thẩm mỹ Yến Vân chuyển giao về và chính thức chia sẽ về cho khách hàng kết quả bất ngờ trên từng mong đợi


Tại đây, các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao sẽ tư vấn cho khách hàng xem dùng loại chỉ nào là phù hợp, cấy bao nhiêu chỉ sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Tất cả những khách hàng có làn da chảy xệ, nhiều nếp nhăn, vết nhám, vết chân chim nơi đuôi mắt… đều đã cảm thấy như được “cải lão hoàn đồng” sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

 

 

Có rất nhiều loại chỉ để khách hàng thoải mái lựa chọn như chỉ Ultra Vlift, chỉ bọc vàng 24k collagen, chỉ sinh học Bio Lift hay chỉ nâng cơ LACS Lifting… Tất cả các loại chỉ này đều được PDA chứng nhận an toàn, bệnh nhân sẽ trực tiếp chứng kiến bác sĩ bóc hộp chỉ trong phòng phẫu thuật rồi tiến hành cấy chỉ cho mình.
 

  

Sau khi được vô trùng và gây mê cục bộ toàn phần mặt, bệnh nhân sẽ được bác sĩ luồn chỉ collagen vào phần má, cằm, trán. Với cấu trúc có những sợi gai ở thân chỉ như gai hoa hồng, chỉ sẽ bám chắc vào các bó cơ, siết cơ làm mặt thon gọn, nâng cơ mặt hiệu quả. Chỉ với lõi collagen sẽ kích thích collagen và elastin tự nhiên trong cơ thể sản sinh ra nhiều hơn, mang đến một làn da mịn màng, săn chắc.

 Hoa hậu doanh nhân Thu Hằng với làn da được trẻ hóa, mặt thon gọn hơn sau khi nâng cơ bằng phương pháp cấy chỉ sau 5 ngày tại Viện thẩm mỹ Yến Vân
 

Với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng của bác sĩ cùng phương pháp tiên tiến không xâm lấn (cấy chỉ bằng kim châm cứu thay vì phải mổ xẻ bóc tách lớp mỡ thừa dưới da), nên khách hàng lựa chọn căng da bằng chỉ không phải chịu các cơn đau, sưng tấy phù nề và không cần thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả lại kéo dài khá lâu (từ 2-4 năm tùy loại chỉ).

 

————-

🧧VIỆN THẨM MỸ YẾN VÂN

📞Hotline: 090 960 33 55 

Số 236, đường số 8, Phường 11, Q.Gò Vấp - TPHCM

 Tel: (028) 35 895 721

⚠️ Chi nhánh 2:  

Số 340 Đường số 8 - Phường 11 - Q.Gò Vấp - TPHCM

Tel: (028) 35 897 046 

Email: yenvanspa@yahoo.com

www.yenvanspa.co    m  

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn