Nâng cơ, căng da với công nghệ Hifu


Nếp nhăn, da chùng, chảy xệ là những kẻ thù “không đội trời chung” đối với bất cứ ai, đặc biệt là phái đẹp. Chưa kể việc lão hóa ngày càng đến sớm do ảnh hưởng của môi trường, tâm lý, thức ăn... khiến chị em thêm muộn phiền. Hiểu được những lo lắng đó, Yến Vân spa đã đưa về nhiều công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn đỉnh cao thế giới, hiệu quả và tuyệt đối an toàn để giúp chị em tìm lại vẻ đẹp thanh xuân, trong đó công nghệ được nhiều người ưa chuộng là công nghệ Hifu. Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tác động trực tiếp vào vùng da điều trị nhằm tái tạo Collagen. Ngoài trị nếp nhăn, công nghệ Hifu còn có khả năng tăng tính đàn hồi, làm săn chắc da, rất phù hợp với những ai có da chùng, chảy xệ, đồng thời thon gọn mặt ngay sau khi điều trị. 

Bảng so sánh các công nghệ trẻ hóa, nâng cơ, căng da 
 


 

ƯU ĐIỂM

  • Thực hiện nhẹ nhàng, không dao kéo.
  • Tác động chính xác, không xâm lấn, không đau rát.
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.
  • An toàn, không ảnh hưởng đến làn da, thị lực và sức khỏe.
  • Đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận
Đối tượng
Công nghệ Hifu có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới gặp phải vấn đề lão hóa da, cơ mặt hay muốn có gương mặt thon nhỏ mà không cần phẫu thuật. 

 

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn