Nâng cơ mặt tự nhiên chỉ trong phút chốc không cần dao kéo ?

Bí mật có tại Yến Vân spa


Khi nào bạn phải… nâng cơ mặt?
 
Khi phụ nữ bước vào độ tuổi 25, da bắt đầu lão hóa với những biểu hiện đầu tiên: sạm, nám và xuất hiện nếp nhăn. Dần theo thời gian, cơ mặt chùng nhão, chảy xệ, các nếp nhăn hằn sâu trên rãnh mũi, má hay vùng quanh miệng, khiến gương mặt trông mệt mỏi, buồn, ngay cả khi được nghỉ ngơi đầy đủ.
 
Cuộc sống bận rộn, con người ngày càng phải chạy đua với nhiều thứ, nhưng làm đẹp vẫn là từ khóa được nửa thế giới quan tâm. “Phải đẹp” như lời hiệu triệu nằm sâu trong bản năng phụ nữ. Đáng tiếc, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, cuộc sống, môi trường ô nhiễm, trang thiết bị làm việc với màn hình cảm ứng chứa đựng tia bức xạ lớn đang trở thành kẻ thù đáng sợ của nhan sắc. Bởi thế, không khó hiểu khi độ tuổi lão hóa da, đặc biệt da mặt, được các chuyên gia làm đẹp cảnh báo: ngày càng trẻ hóa.
 
Vào lúc chúng ta tung tăng tận hưởng thanh xuân, ít người biết, từ tuổi 20 da đã âm thầm với quá trình lão hóa. Đến tuổi 25, hệ quả của lão hóa bắt đầu xuất hiện với hiện tượng cơ mặt chùng, nếp nhăn xuất hiện. Việc này được xác nhận cẩn thận với kết quả nghiên cứu về sự tái tạo lớp tế bào sừng của da. Trước tuổi 25, lớp biểu bì này được thay đổi 28-30 lần/ngày, nhưng sau đó, quy trình này diễn ra chậm hơn. Kết quả, lớp tế bào chết tích tụ trên bề mặt da lâu hơn, cản trở sự xuất hiện tế bào mới. Điều này làm da mất tính đàn hồi, lâu ngày khiến bề mặt sần sùi, không đều màu và trên các đốm xạm, nếp nhăn xuất hiện.
Khi cơ mặt biến đổi - hệ quả của lão hóa da sâu – xuất hiện. Da chùng nhão, thậm chí chảy xệ thì khả năng phục hồi càng lâu hơn và mất thời gian hơn. Nghiệt ngã là, mỹ phẩm lúc này cũng không giúp chúng ta che mờ được sự tố cáo đáng sợ của thời gian. Vì thế, nâng cơ, căng da trở thành phương pháp cứu cánh với đa số phụ nữ yêu thích làm đẹp.
 
Liệu pháp đặc biệt chỉ có tại Yến Vân spa
 
Như để chạy đua với tốc độ phát triển của đời sống, các chuyên gia làm đẹp khắp thế giới cũng ngày càng tối ưu hóa công nghệ làm đẹp: rút ngắn thời gian, hiệu quả tức thì. So với gần 100 năm trước, khi kỹ thuật làm đẹp bằng phẫu thuật ra đời với nhiều đau đớn, đến nay, quy trình “cải lão hoàn đồng” ngày càng thể hiện tính ưu việt. Thay thế cho việc phẫu thuật cắt bỏ để xử lý làn da chảy xệ, chùng nhão, tiêm độn botox đã tinh giản quá trình làm đẹp da hơn. Đặc biệt, khi thuật nâng cơ bằng chỉ sinh học ra đời, ghi dấu thêm một bước tiến trong ngành làm đẹp vì sự  nhanh gọn, ít dấu vết.
 
 
Dù sự “làm đầy” này có tác dụng trong khi sử dụng sản phẩm, cho đến khi rửa mặt sạch, nhưng Yến Vân mang đến sự ưu việt trước nay chưa từng có, đó là khả năng giúp bạn trẻ trung một cách tự nhiên, an bình với tuổi thật của mình. Yến Vân spa sẽ giúp bạn xuất hiện như bà tiên, phù phép, giúp bạn trở lên lung linh khi cần, và trả bạn về với vẻ đẹp tự nhiên trong cuộc sống.
 
Sản phẩm được làm từ 100% chất liệu nguồn gốc tự nhiên, tổng hợp từ công nghệ sinh học này còn nhắc nhở bạn rằng, mọi thay đổi gốc rễ vẫn nằm trong tay bạn. Nếu bạn yêu bản thân, biết quan tâm tới chính mình từ sớm, và tận sâu đáy lòng, bạn hơn ai hết sẽ hiểu rõ cơ thể mình cần gì để bồi bổ, tự làm chậm quá trình lão hóa. Lối sống lành mạnh, hơn bất kỳ phương thuốc thần diệu nào, luôn là người bạn nhân hậu nhất của nhan sắc và con người.
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
Slideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow ImageSlideshow Image
Phản hồi của bạn